Nhà phân phối chính hãng ResMed tại Việt Nam

5/5 - (4 bình chọn)

ResMed Việt Nam là từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm các sản phẩm máy giúp thở, mặt nạ và linh kiện nhãn hiệu ResMed tại Việt Nam.

Hãy cùng bài viết này tìm hiểu kĩ hơn về thương hiệu ResMed, nhà phân phối chính thức ResMed và các dòng sản phẩm về điều trị giấc ngủ, điều trị hô hấp của ResMed tại Việt Nam.

Giới thiệu về hãng ResMed

ResMed là một thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị máy giúp thở.

ResMed có trụ sở chính tại Úc cùng các nhà máy sản xuất tại Úc, Pháp, Đức, Mỹ và Singapore. Hiện tại ResMed có hơn 7.500 nhân viên và hoạt động trên 140 quốc gia với hơn 40 năm kinh nghiệm

maythoresmed.com

Hơn 30 năm thành lập, ResMed là thương hiệu dẫn đầu về các thiết bị máy trợ thở CPAP, BiPAP, máy thở xách tay chức năng cao ICU với công nghệ không ngừng cải tiến, hiện đại nhằm chăm sóc cho bệnh nhân Ngưng Thở Khi Ngủ, bệnh nhân COPD và các bệnh mãn tính khác, thở xâm lấn như đặt nội khí quản/mở khí quản tại nhà/bệnh viện.

Sản phẩm của ResMed rất đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc, đáp ứng với mục tiêu điều trị khác nhau của khách hàng. Một số ví dụ các sản phẩm nổi tiếng của ResMed hiện có trên thị trường Việt Nam được tin dùng như: dòng máy trợ thở CPAP/APAP AirSense 10 Autoset; dòng máy CPAP/APAP du lịch AirMini Autoset hay dòng BiPAP điều trị giảm thông khí như bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD, nhược cơ, béo phì như Lumis 150 VPAP STStellar 150 và cao cấp nhất là máy thở xách tay chức năng cao kèm dây thở hai nhánh, chế độ thở như các máy thở lớn ICU như Astral 150

Thương hiệu ResMed đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm và đã khẳng định thương hiệu, uy tín, chất lượng được khách hàng và các chuyên gia sức khỏe hàng đầu Việt Nam tin dùng.

Nhà phân phối chính thức ResMed tại Việt Nam là ai ?

Máy thở ResMed là nhà phân phối toàn bộ giải pháp ResMed cho bệnh nhân dùng tại nhà cũng như cung cấp thiết bị cho bệnh viện tại Việt Nam với giá cả ưu đãi, đội ngủ kỹ sư hỗ trợ chuyên nghiệp.

Quý khách nên tìm mua máy trợ thở hay linh kiện của ResMed tại đơn vị phân phối chính hãng, bởi vì sau khi mua, quý khách có thể cần sự hỗ trợ và bảo hành sau đó. Khi mua hàng không chính hãng, quý khách sẽ không có được sự chăm sóc và bảo hành cần thiết.

Máy thở ResMed là một mặt hàng giải pháp cho bệnh nhân sử dụng tại nhà/bệnh viện/vận chuyển cấp cứu cung cấp đa dạng các thiết bị máy trợ thở CPAP, BiPAP, máy thở xách tay xâm lấn/không xâm lấn, mặt nạ và các linh kiện của ResMed.

Đội ngũ kỹ thuật của Máy thở ResMed được đào tạo chính thức từ ResMed, đảm bảo đầy đủ các chế độ hỗ trợ, bảo hành, bảo trì thiết bị của quý khách sau bán hàng.

Quý khách có thể truy cập vào website: https://maythoresmed.com hoặc gọi Hotline: 0917 205 200 để được nhân viên hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn và sản phẩm, chắc chắn sẽ giúp quý khách tìm được một sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Thông tin liên hệ

  • Từ khóa tra google: “Máy thở ResMed Việt Nam”
  • Địa chỉ: Tòa nhà Etown, Quận Tân Bình, TpHCM
  • Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 – Thứ 7
  • Sáng 8:00 – 12:00
  • Chiều 13:00 – 17:00
  • SĐT liên hệ: 0917.205.200
  • Website: https://maythoresmed.com

Trả lời