Hỗ trợ theo dõi và điều chỉnh thông số từ xa – Airview

Rate this post

Airview – Giải pháp kỹ thuật số hỗ trợ theo dõi và điều chỉnh thông số từ xa máy thở ResMed

Airview giúp đưa dữ liệu lên mạng để các bác sĩ trong khoa bệnh viện, các kỹ sư thiết bị ResMed phụ trách (Những người được cấp tài khoản Airview với sự phân quyền của hãng ResMed tại Việt Nam) có thể cùng theo dõi thông số và hỗ trợ cài đặt thông số từ xa mà không cần gặp trực tiếp hoặc liên hệ thủ công truyền thống gọi video call qua bệnh nhân.

  • Airview nhằm giúp bệnh nhân thở máy ResMed tại nhà an tâm sử dụng máy giúp thở, vẫn được hỗ trợ theo dõi và điều chỉnh thông số thở máy từ xa bởi bác sĩ điều trị có chuyên môn và kỹ sư thiết bị phụ trách máy thở ResMed.
  • Airview cung cấp giải pháp kỹ thuật số cho các khoa hô hấp, ICU ở bệnh viện: các máy thở ResMed được tổng hợp dữ liệu thở máy của các bệnh nhân trên mạng, dễ dàng xem lại và đánh giá ở mọi nơi, cũng đỡ ghi chép dữ liệu thở hay lịch sử chỉnh thông số hoặc hỗ trợ điều chỉnh từ xa cho bệnh nhân thời điểm dịch Covid trong phòng cách ly.

Tất cả các dòng máy thở ResMed đều được kết nối Airview theo số Seri và mã Din trên nhãn dán từng máy thở ResMed (riêng Astral 150 và Stellar 150 cần thêm modun kết nối) và thiết bị đo đa ký hô hấp ApneaLink.

Mô tả về việc bác sĩ hỗ trợ theo dõi và điều chỉnh thông số từ xa cho bệnh nhân thở máy tại nhà ở máy thở CPAP – APAP – BIPAP

Liên hệ tư vấn 24/7:

Điện thoại/zalo: 0917.205.200 – Mr.Nhân

MÁY THỞ RESMED

“Thiết bị cao cấp chăm sóc hô hấp, giấc ngủ tại nhà”

Địa Chỉ: Tòa nhà Etown, quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 0917.205.200

Website: maythoresmed.com

Các tìm kiếm liên quan đến máy thở ResMed:

Trả lời